หัวข้อกระดานข่าว ที่ คุณกำลังเปิดอ่านอยู่ขณะนี้
::ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีกำหนดอุณหภูมิในการเก็บรักษาอาหารสดในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561::
รายละเอียด:-
ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีกำหนดอุณหภูมิในการเก็บรักษาอาหารสดในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561
จาก :
กลุ่มงานอวล.สสจ.ยโสธร - [14/08/2567 เวลา: 10:05:46]
ข่าวนี้มีไฟล์แนบ
สมัครเป็นสมาชิก และLogIn เข้าสู่ระบบ...ถึงจะตั้งกระทู้หรือตอบกระทู้ได้